Pano po mapapainum ng tubig ang 6 month old na baby? Pure breast feed po siya kya di po siya sanay sa tsupon. Niluluwa lang niya pag sinusubukan ko na psusuhin sa tsupon. Need help! Thank you po!

5 Các câu trả lời

Breastfed din ang daughter ko. We use small cups (yung kasama sa mga gamot) kapag iinom sya ng water. Mas madali kasi sya linisin (vs. Sippy cup). Kaya maaga sya natuto uminom sa baso.

Pwede pong gamitan mo ng dropper. Pero wag direchong sa lalamunan ang patak baka maubo at masamid. Itapat mo yung dulo ng dropper sa wall ng pisngi at tsaka mo pindutin.

I started using spoon then transition to small glass. Make a research which sippy cups are safe, some can cause speech and teeth problems.

Once nag 6 months na si baby, pwede mo na i-train using sippy cups. Meron training cups for 6 months +.

7y trước

so di na po need sumuso sa tsupon? mapapainum ko na po siya gmit ng sippy cups?