Pano malaman

pano po malaman kung saan naka pwesto si baby? 7weeks preg. Po sabi po kasi nila , 1month palang daw po malalaman na buntis ka Na Kasi parang may Bukol na daw po, sa May puson? Totoo po ba yon? hehe Curious lang po, Salamat#advicepls #pregnancy

3 Các câu trả lời

depende po mumsh. usually po wala pang bukol pag1month pa lang kasi itlog pa lang po si baby nun lalo po pag 1st baby. 1st baby ko nun 2nd tri na bumakat si baby hehe

Hnd totoo mamshie, sa ultrasound malalaman kung nkapwesto na si baby,

Hindi po , Ako kasi 7 weeks wala pang bukol