irregular kasi ako

Pano po malaman kung ilang months na?

17 Các câu trả lời

Sa ultrasound po sis. Pareho tayo 3mos akong delay. Irreg din ako. Kaya late ko na nalaman na preggy na pala ako

4y trước

Same here. Mabuti nlang hindi mbaba matress ko.

Kelan po 1st day of last menstruation u?.. pd u po maconfirm kng ilang months n thru ultrasound po..

Pacheck up ka po sa OB, then request for trans-v. Dun mo malalaman kung ilang months na si baby.

Kung when last menstruation period mo, dun babasehan. For accuracy, pa ultrasound ka.

Sa ultrasound po. Hindi kasi accurate ung LMP kung irreg ka.

Ang problema kasi d ko maalala kung kelan yung last eh

Via ultrasound sis makikita naman nila

Ultrasound mumsh. Irregular din ako.

Sa ultrasound po malalaman.