fake or not?

Pano po malaman kung fake o hindi yung cetaphil based sa picture? May nagbebenta po kasi saken sa fb 190 lang yung baby lotion tas 180 lang yung baby wash

fake or not?
273 Các câu trả lời

Maliban sa brighter ang print, malalaman mo lang kapag inamoy mo na. Kung ganyan kamura, tingin ko fake yan. 300 ang cetaphil baby sa baby company sa sm.

naku wag kana niyan, mas maganda na sa mall bumili kisa sa mga online.kadalasan kasi dyan class a kaya mura tapos mahirap na.tapos sa baby pa gagamitin.

Fake po 500+ po price range ni cethapil and sabi sa grocery mahigpit si cethapil ngayon kaya halos lahat ng cetaphil sa online nabibili is fake.

naku mommy sa mall ka nalang mismo bumili sa grocery or mercury para sure na authentic. kapag gamet ng baby nakakatakot gumamit ng hindi ka sigurado

Sa price nya palang po malalaman nyo ng fake sya momsh. Kahit sabihin pa nilang direct sa factory sila kumukuha wala pong ganyang kababa na price.

Kita ko yan sa divi wala pang 150. Not sure kasi natandaan ko lang nakita ko un. kaya nya benta ng 190 kasi my tubo pa sya kaya SUPER fake po ;)

Fake Po yan Mommy Ang Baby wash nyan is 300+ na.. Sa Mga pharmacy Ka bumili mommy ng mga baby essential or sa mercury para SiGurado Tayo Na Quality..

Marami na po ngayong Class A ang tawag nila kahit sa Lazada inaamin naman ng seller na Class A, buti nagbabasa basa ako kaya di ko na binili.

Sa mall kana lng bumili para sure. :) nasa more than 300 pesos ang cetaphil na body wash for the baby ganyan kalaki.. Masyadong mura yan te.

SA botika nag tanong aq kanina ang sabi SA botika 300 ang cetaphil sabon , my shampoo na ! Te baka fake yun wag u gamitin SA anak u yun