fake or not?

Pano po malaman kung fake o hindi yung cetaphil based sa picture? May nagbebenta po kasi saken sa fb 190 lang yung baby lotion tas 180 lang yung baby wash

fake or not?
273 Các câu trả lời

Fake po yan mommy. Madami po ako nakikita na nagbebenta ng ganyan online and sobrang mura 300+ yung original price niyan sa malls. Baka makasama pa po sa skin ni baby yan.

Class A. Madami nyan sa mga online stores like shoppee and lazada. Too cheap to be true. Sa mall or drugstores ka na lang bumili ulit para sure na safe kay baby.

Mas sure po pag sa pharmacy o sa mga mall bumili . Wag po tayo masyadong mag tiwala sa online shopping lalo na kung si baby ang gagamit kasi sensitive po skin nila

Never buy branded baby products sa resellers po kahit gaano ka mura pa yan, mas mura mas nakakatakot.. always look for the flagship stores and wait for sale hehehe

Mommy, dapat pagdating kay baby, isipin natin ang quality vs quantity. Mahirap na. Makamura ka nga pero mapapamura ka naman sa epekto. Sensitive pa balat ni baby.

Fake po yan sa logo plang po e..pag online po na gnyn kamura dpt wag kayo bbuy dpt my nlagay na Mall dun orginal.tlga issend ko po sainyo un sign ng org at fake

Price palang nkakaduda na. Presyuhan yan ng fake at sinasabing singapore authentic(fake pdin yun) sa drugstore ka bumili or dept store,wala pang shipping fee...

Sa shoppee nung 11..11 maraming ganyan. 68 at 62 lang prize. Medyo risky kasi baka clone lang yan. Sayang pera much better if sa mall or drugstore bumili 😊

Fake. Medyo pricey po ang mga legit na cethapil. Better sa sm supermarkets nalang po kayo bumili. Masasayang na pera nyo sa fake, baka mapaano pa pati balat

Mamsh yung sa logo.. sa pagkakaalam ko ngoombre yung background ng logo.. plain at 1 color lang yung sa cetaphil baby lotion nasa pic ninyo po.. 😑