Hiccups ni baby

Pano po malalaman pag nag hihiccups si baby sa tummy? #1stimemom

1 Trả lời

yung pintig po na consistent. yung parang nasa "beat". pag sipa po kasi parang alon alon at malakas talaga na isa o dalawa. yung hiccups po more on consistent lang na katok for a time.

2y trước

Thank you. I'm 13wks pregnant po kasi minsan napapansin ko parang may pintig sa tyan ee too early para makaramdam ng galaw ni baby. Yun pla yun tinititigan and hinahawakan ko lang sya then bgla hihinto din.