help!!

pano po malalaman pag manganganak na? ano pong mafifeel ko? first time mommy

2 Các câu trả lời

in my case momshie sumakit ang puson ko na para maiihi na matatae then humihilab ang tyan ko na halos di na ako makakilos ng normal dahil di ko na maintindihan kung san nggagaling ang sakit.Then un nanganak na ako ng normal delivery.

sunod sunod na paninigas ng tiyan and sabi nila masakit daw. cs kasi ako so di ako nag labor