baby

pano po malalaman pag may epilepsy ang sanggol ?

7 Các câu trả lời

Please consult a Pediatric Neurologist. may mga certain tests or procedures po na ginagawa para malaman kung may epilepsy or infant seizures ang isang baby.

Thru newborn screening po kaya important talaga na paglabas n baby within 48 hrs maka nb screening sya

11mo trước

hindi po madalas nkkita sa pagpapanewborn screening if may epilepsy ang baby.. minsan mkkita normal sa newborn screening tas kalaunan may epilepsy pla ang baby.. subok ko na po yan sa baby ko.. she's diagnosed with focal epilepsy when she was 11months..

Ipacheck up nyo na po agad pag may napapansin kayong mali para maagapan po

Pinapa EEG po sila kung may recurrent episodes of seizure

malalaman po yan through newborn screening ...

bat parang may mali sa kilos ng baby ko

Ipacheck up po agad