38 weeks and 3 days pregnant na

Pano po malalaman kung water bag is pumutok na or if paano madistinguish if ihi ba un or water bag na ? Salamat po sa makakasagot

1 Trả lời

yan din tanong ko nun sis. kase nung nanganak ako 20hrs na ubos panubigan ko kaya nag dry labor ako ecs. tuwing morning around 6am meron ako clear water discharge tpos everytime na iihi ako prang extended ganun un pala waterbag ko na yun

4y trước

ahh okay po . Pero nagkaroon po kayo ng discharge na may dugo?