TB sa bata

Pano po malalaman kung may tb ang bata anyone na nakaranas neto sa anak nya? natatakot kase ako 😥

11 Các câu trả lời

matagal na ubo na di gunagaling saka my mga kulani sa gilid ng tenga. tapos di tumataba ung bataprimary complex tawag nila sa bata tuberculosis sa matanda.pa check up mo na mi kase matagal gamutan nyan.un anak ko nung 4 yrs old sya nag karoon nyan kase my lahi kaming asthma kala ko sumpong lang ng hika ung pala malala na.tapos grade 4 sya bumalik ulit.kase ntutuyuan ng pawis sa school..

2y trước

Napa xray ko na po sya resulta po e malapit na sa pheumonia .buti nalang naagapan ko at maraming salamat sa taas hindi po tv amg findings🙏

may PTB kasi sis na wlang sintomas luke ubo. Better pacheckup sa Pedia. Kaya anak ko kapag 2days na ubo/sipon checkuo agad pra maagapan kasi iba ndaw pnahon now mas mabilis na lumala ang sakit lalo na if mahina immune system ng bata.

pina checkup kona po sya may request na sya for Chest xray natatakot lang kase ako diko alam gagawin if ever mag positive sya may kulani daw kase sa balikat and pag gabi bat ganon malamig paa nya

pcheck up nyo dahil ung pamangkin ng ex ko nun inuubo lng at nillagnat pinacheck up sya may tv sya 2yearsold plang yun tas na confine

2y trước

mi check up pra sure

Punta na agad sa Pediatrician. para ma xray, at mabigyan ng tamang gamot.

Kapag more than 2 weeks na hindi nawawala ang ubo na may halak/plema.

Possible din po ba may TB ang baby kahit wala naman ubo?

ipacheck up mo para malaman need ma xray

consult a Pedia para malaman nyo

Pa check up. Chaka xray