Lunok ng plastic

PaNo pO malalaman kung nkalunok pO ng plastic object ung anaK kO...kaSi pO Sabi nYa nkalunok daw nYa ung maliit na plastic ball na ang laki pO ay gaya pO sa holen...saLamat pO sa sasagot

2 Các câu trả lời

Kung hindi pa nya naipu-pupu, xray po para makita sa loob ng tyan.

5mo trước

Yung kuya ko nung around 6 or 7yo sya ay nakalunok ng 25 centavo coin (yung may paru-paro, if naabutan nyo pa 😅)... nakita sa xray at eventually naipupu nya. Pero young kid na sya nun, ilang taon na po ba anak nyo? Sa tingin nyo ba kung sakali ay magkakasya sa pwetan nya yung bola? Experience ko sa anak ko at around 2yo, kapag may sinabi sya sa akin na nangyari o naramdaman nya, ay totoo yung sinabi nya kahit na utal-utal. Ngayong 3yo na sya, medyo mas tricky kasi may mga kwento sya na playful or imaginative lang pero kadalasan ay totoo pa rin...