breastfeeding mom

pano po malalaman kung nakaka sipsip ng gatas si baby sa akin

7 Các câu trả lời

Based po sa output nya, wiwi at pupu. Join po kayo sa fb group na Breastfeeding Pinays for proper education and support sa breastfeeding journey nyo ni baby.

pansin ko po kapag dumede si baby sa right biglang magtutulo yung left ko. ganun din po kapag sa left naman sya dumede. isa rin po ba iyon sa palatandaan?

4mo trước

Normal lang po yun

kapag dinede niya po dede niyo parang may hinihila na ugat sayo ☺️

Parang Satin din po pag kumakain tayo ay dumidumi din po

Basta na ihi at nadumi baby mo mii.

kapag may ihi at tae po