pano kopo malalaman

pano po malalaman kung buntis? almost 3months Kasi ako nun delay tapos bigla po akong nagkaroon nung October tapos nadelay po you ako nung November pero this December nagkaroon Napo ako

8 Các câu trả lời

upon delayed mens dapat ngPT kana, wag mgaalinlangan mgPT lalo kung sexual active ka.. pero better po pacheckup ka,, hindi lahat ng delay mens ay buntis,,,nngyari po sakin yan ngloloko ang menstruation,, i was diagnose PCOS! pacheckup kna po agad para magamot ka..

Pacheck up ka sis kase kung hindi ka buntis baka may problem sa matres mo, possible na irregular ka lang or baka may PCOS ka or malala na yung may cyst sis :( you can still try magpt pero magaccurate kung magpacheck up ka sa doctor

Pa check up kana sis then mag pt ka para alam mo na gagawin mo kasi iaadvice ng ob mo yun

Mag pt ka . Then pacheckup kana sa ob. Para malaman mo

PT LANG SAGOT JAN. 🙄

Pt LG chaka checkup

Mag pt ka po

PT ka po