palit ng gatas / formula milk

Pano po magpalit ng gatas? Pwede po ba bigla na lang paltan ang ipapadede or dapat po palipasin muna ilang araw? 1 month & 17 days baby ko and nahihirapan po sya pumupu sa milk nya. Thank you.

3 Các câu trả lời

Baka magutom naman po pag pinalipas niyo. Trial and error po. Kung saan hihiyang yung baby. Try niyo po agad yung ipapalit niyong gatas para malaman kung okay sa kanya.

Nag tatae po si baby sabi palitan daw po ng gatas Pwede po bang palitan agad? Example sa Next dede nya Ibang gatas na?

Transition muna momsh.

2y trước

ihahalo un sis?or bukod ang timpla