About baby po

Pano po ma maging mastop lag sscratch ni baby ng face kase paggising ko wala na ung mittens nya, tapos daming gasgas tuloy sa muka , then sa bunbunan nya may sugat na maliit dalwa. Gawa ng kuko. Ginugupitan ko nmn di lang ganon pudpod kase baka masugatan ko sya maya mittens. Normal ba yun kelan nawawala. Mag 5 mos na sya. Boy po sya. Slamat#1stimemom

1 Trả lời

1 month lng dw ang mittens sa baby para dw madevelop ang sense of touch. Gupitan mo nlng ng kuko

3y trước

salamat po. hays may oras naman na nakakamay sya kaso more on time naka mittens. kakakuskos kase nakaraan muntik nya na masundot mata nya pasabunot kase minsan magkuskos lalo pag inaantok at naiirita at hindi agad makatulog.