BARANGAY INDIGENCY

Pano po kung nakakuha na ako ng barangay indigency certificate. Kelangan ko pa po ba pumunta ng philhealth? Para makakuha ng indigent card? Or pwede na po ung certificate lang? Tatanggalin ba ng ospital ung barangay indigency certicate lang? Or para lang po un sa mga health center? Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Dito s makati wala nman pong hinahanap na philhealth kasi karamihan d2 kaya kumukuha ng cert of indigency kc req't sa philhealth ng masa(contribution waived free by the LGU)

4y trước

Okay lang pala kahit certificate lang

Kelangan pa ba ng indigency philhealth card?