3mos na baby ko wala akong gamit na pangotra,hanggang ngayun dipa ko dinadatnan pero nagkaregla nako

Pano po kaya yun niregla nako nung october 5 pero hanggang ngayun dipa ko nagkakaron , inaantay ko next mens ko para magpainject pero wala padin hanggang ngayun, pure breastfeeding po ako. #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

Pg pure bf po matagal talaga mg mens ako po 7months c baby bago ngkaroon

2y trước

mi may ask lang ako. pure bf po ako tapos nagkaroon ako ng mens nung august hanggang sept. same date tapos ngayong october di ako dinatnan. pero nung dalaga pa ako irregular na talaga mens ko. thankyou sa response😊