Breech position

Pano po kaya malalaman kung breech pa rin or cephalic na si baby? Wala pa po kasing time magpa ultra ulet eh last ultrasound ko po nung 5months and 3 weeks pa lang po ngayon going to 8 months na po this monday 🙂 Thankyou sa makakasagot ❤️❤️❤️#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

try mo po mag pa ano sa midwife pwede din nmn mag self kapain mo lng po kung ung ulo nasa mattress Mona pero Bago Kasi manganak nirerecommend Ng doctor na mag ultrasound para malaman ung position ni baby

Ultrasound lang po talaga… Dapat po mapaprioritize nyo po yan lalo na malapit na kayong manganak. Para rin macheck kung kumusta si baby.

for sure magkakaron po kayo ng BPS ultrasound bago kayo manganak. makikita nyo po don if breech padin po si baby

3y trước

depende sa hospital/clinic sis ee. yung sakin 2300

mgrerequest dn po c ob ng ultrasound bago ka manganak