Hirap tumae

Pano po ginagawa niyo kapag hirap po kayo tumae nakakatakot iire ng iire para lang lumabas yung tae eh. Sobrang hirap ako at sobrang sakit na ng tyan ko kakapigil.

69 Các câu trả lời

minsan po kase dahil din sa ferrous po yan or vits e. kaya natigas kaya minsan ginagawa ko alternate pag inom ko ng ferrous.

kain ka ng mga may high fiber sis.wag mo pilitin umire.kusa naman magpopoops yan kapag malambot na.more water din.

1y trước

Di ba delikado ang papaya nag hehesitate kasi ako kasi nasa list sya ng bawal kainin hehe

kain ka ng hinog na papaya, oatmeal or anything na rich in fiber. inom ka yakult tapos tubig lang ng tubig talaga momsh.

Inom kalang ng water gagaan pag poop mo, proven ang testes lagi ko pong ginagawa yun kapag nahihirapan ako dumumi hehe.

Sabi Ng ob ko kaya daw hirap mag popo Ang buntis dahil kunti uminum Ng tubig Kya more water para mka pag popo ka

Bili ka sulfosotory mam, ilagay nyo sa loob ng pwet. Kahit di kana umiri kusang lalabas po. Pang adult po.

Leafy vegetables po at water talaga… hirap din ako pero todo sa leafy vegetables nakaka flush talaga

ako pag ganyan umiinom ako ng yakult and kakain ako ng oatmeal or yogurt effective naman sya sakin

Inhale thru nose then exhale thru mouth po ang ginagawa ko.. Repeat lang until lumabas na poops

ask po kayo sa oby nyo ng gamot meron po gamot na safe naman po pampalambot ng jebs.