Ferrous sulfate

Pano po di masusuka sa ferrous sulfate? Capsule naman po yung iniinom ko kasi after 5 mins masusuka na ko. 13 weeks pregnant po#pregnancy #advicepls #pleasehelp

7 Các câu trả lời

May ferrous po talaga nakakasuka yung parang lasang dugo na kalawang kaya pag iniinom ko po yun sa bay inom agad ng tubig or Anmum para ma wala lasa.pero nag palit po ako ng brand Ferrous sulfate(Rhea) sa Mercury drug po. pero OB ko rin po nagsabi na pwede naman ibang brand ng ferrous. yun mas okay po lasa

Try niyo po inumin ng may laman ang tyan tapos sabayan niyo po ng may lasa like milk ganon. Kung nagsusuka pa rin po kayo, sabihin niyo po kay OB para mabago niya po

Inumin niyo nlng po bago kayo matulog pra d niyo na mfeel side effects nung gamot. Yan sabi ng ob ko and so far d ko n sya sinusuka 😊

sken ngsuka aq dati kase ininom ko sya ng bfore meal kaya binago ko.. after meal ko na lng ininom ok sya 😊 d naq nahilo at ngSuka .

Sakin sinasabay ko siya sa kanin pag na inom ako tapos inom tubig tsaka gatas diko na nalalasan yung parang kalawang na lasa

Hi Mommy ! Ganyan din ako sinusuka ko try mo inumin ng busog at diretso inom ng ferrous konting tubig lang inumin mo.

trypo kayo.ng ibang brand