super magugulatin

pano po ba yan mamsh 3mos and days plang si baby ko npka magulatin nya tlga kasi eto din cause bat mahirap sya patulugin ska npka galaw nya habang natutulog sa gabe. anu ba dpat gawin para mawala yung mga hangin2 sa katawan nya dhil sa gulat?

1 Trả lời

Yung baby ko sis, pag gabi pnapatong ko yung kamay ko sa tiyan nya, pag umaga naman unan nilalagay ko, pero cympre inaantabayanan ko kasi baka tumabon sa muka nya.