breastfeeding to bottle feeding

pano po ba turuan c lo na magbote he's 4months old ?..at ano po ba magandang formula? any advice mgA mommies

2 Các câu trả lời

Naturuan ko agad bby boy ko pag nakahiga sya tinatabihan ko tapos sinaside view ko sya para isipin nya na dumedede sya sa akin. Tapos after a wk dumedede na sya sa bote kahit nakaupo lang ako. Tapos lagi ko sa kanya pinapahawak yung bote para matuto agad na hawakan yung bote. Nilalagyan ko lang ng sapin or patungan yung dibdib nya para dun ipatong yung bottle tapos hahawakan nya lang. Bumalik kasi ako sa pag aaral kaya nag mix na ako

ano po gatas Nia?