Stretch marks after birth

Pano po ba mawala it? Almost two months na nakalipas din kase. Reddish ung color ng stretch marks ko di naman ako nagkamot nung pregnant ako biglang nagkaron na lang nasa legs pa naman. Never ako nagka peklat nung bata ako kaya super worried ako. Anong marerecommend nyong gamitin tska any tips na maisshare po.

2 Các câu trả lời

Try Palmers po..pero i think it comesnwih motherhood na po hihi.. embrace it nlng po your strength marks hihi 😊

4y trước

Hi mamsh. Yan ginamit ko althroughout pregnancy ko na. Di pa din nacontrol. 😔