breastmilk

Pano po ba mapapalakas ang milk? 30 mins na q nag papump yan lng mga nakukuha q.. tas wala na tkga lumalabas..kaya pala d nabubusog c lo kc 20ml lng tlga laman nya dalawang dede na po yan..nakaka iyak kc sobrang konti..gusto q tlga i pure breastfeed sana sya..help naman po..

breastmilk
31 Các câu trả lời

Try to pump 8 times a day with 2 - 3 hours interval. Join ka po sa fb group na magic 8 mommies para po makakuha ka po ng idea 😊

Ilang mos na po ba si baby? O weeks plang? Normal lang po na konti lang breastmilk sa umpisa. Lalakas dn po yan..

Unli latch lang mamsh, drink more water, try mo rin yung m2 and mega malunggay. Btw im going 1yr na pure bf ❤

4y trước

During pregnancy, mosvit elite, bewell with calcium, sangobion and calvin C

Mommy, inom ka po natalac 2x a day.. tapos sabaw everyday more milo din po.drink more water yun mommy

Panay padede k baby mu,, lalakas milk mu nyan,,, lageng my sabaw ulam nyo, at malunggay capsule.

Inom ka po mg natalac nabibili po yung sa mercury drugstore. Yon po nagpalakas milk ko hehe.

Ganyan din ako. Pag nagpapump wala ako makuha pero nabubusog naman baby ko pag direct latch

Ako 1hr na sis pro ganyan lang napa pump ko.. nagtry nako ng malunggay, oatmeal pro wala prin

4y trước

Ako din nung 2weeks plang baby ko umiiyak ako pg mdaling araw nun dhil sa pagod at puyat.. tapos ngwawala pa baby ko dhil konti lang ung nakukuha nyang gatas.. umaabot kmi ng 2hrs sa pag breastfeed nun..

Inum k po malunggay capsule at kumain ng mga gulay na Green at my sabaw n pagakin

Inom ka milo sis habang napapump. Tapos dapat busog ka before pumping