ask

Pano po ba mapabilis Ang paglabas NG baby nyo pag manganganak n kyo Yung iba po ksi napapanuod ko Ang tagal po nila mailabas Yung baby nila

1 Trả lời

maglakad lakd ka lagi .tapus pag nag lalabor ka inum ka ng sariwang itlog ung hulaw.try m sis wala nmn mawawala.

5y trước

oo pra sken effective.bilis lang lumabas ng anak k.naka dalawa n kong anak ganun gingawa ko.tsaka may isa pa ko na alala kabwanan k na tapus nag pagMit pa ako s asawa ko nun.