baby's position

Pano po ba malaman kung ano ng pwesto ni baby sa tyan? Suhi po kasi si baby sa last ultrasound ko. Ginagawa ko naman yung ibang method para umikot sya kaso di ko alam kung nakaposition na ba sya.

7 Các câu trả lời

july cephalic ako then december breech.. nitong feb umikot na sya ulit cephalic representation na si baby.. pag pelvic utz ka ng OB po mag mg 36weeks ka na para malaman delivery type mo... wala naman daw talagang ways para umikot.. di daw totoo yung hilot at lakad² depende kay baby if maluwag yung iikutan nya sa loob ng tummy nya.. ginawa ko lng nun kinakausap ko sya at lakad² sa mall 🥰

Di ba alam din nman ng mga midwife kung anong position ni baby sa loob ganyan din kasi ako breech position nia yung 22 weeks sya tapos itong araw lang ito ako nakapagpacheck up tinanong ko yung midwife kung cephalic na ba si baby ang sabi nia oo cephalic na daw pero bat ganun feeling ko parang may kumukulonsa ilalim ng puson ko..

Sa Ultrasound lang din po makikita yon. Ako kasi momsh 22 weeks breech la si baby. Then sabi ni OB mag msusic ako sa may puson every night. Inulit namin yung ultrasound nung 36 weeks na ako, cephalic na sya. :)

Sa sunod magpa ultrasound ka po ulit para malaman mo kung nakaikot na po siya... Ako kasi naramdaman ko talaga sa tiyan ko na umikot siya kasi grave pagkasipa niya sa tiyan ko...

Ako din sis , 33weeks and 6days na ngayon , di pa ko nakapag ultrasound suhi din lahat ng tips pati yoga ginagawa kona.

Pag yung sinok nya sa puson mo nararamdaman naka head down na sya non.

Same din sainyo suhi din baby ko ngaun sana lang po umikot na siya

4y trước

Tapatan mo po ng music sa bandang puson at flashlight. Meron din pong yoga method.