Yeast Infection

Pano po ba malalaman kung may Yeast infection ka?

4 Các câu trả lời

Sobrang kati and namumula mula. My discharge na thickening white, yung iba may amoy pero yung iba wala naman. I have yeast infection and unfortunately hindi ako pinapatulog sa sobrang kati, mahapdi na din kasi kinakamot ko pero yung discharge ko walang amoy.

6y trước

My prescribe medicines ung OB ko sken, betadine feminine wash tpos hot compress pra ma lessen ung pammaga kkakamot tpos kain ng ma lactobacillus na food like yoghurt, bawal malansang pagkain.

Natural lang po ba yung pempem e may mga puti-puti? Kagabe kase nagDo kame ni mister, and before niya pinasok yung ari niya sinilip niya yung loob ng ari ko at may puti-puti daw sa loob ng pempem ko. im 21weeks pregnant po.

pag may lumalabas sayo na weird na discharge tas makati ang pempem and may amoy ang discharge na hindi maganda

abnormal yellowish/greenish discharge tapos may foul smell or minsan wala pero super kati 😅😅