pano po ba malalaman kung irregular at regular ang menstruation ng isang babae?

2 Các câu trả lời

seriously? absent k nung reproductive organs/ biology class nung grade 5, 6 , and 2nd yr hs nuh? to answer your question dapat may monthly period para masabi n normal cycle. and Hindi pabago bago Yung length ng gap between periods, Kung d sya pasok dto then irregular period siya.

4y trước

ANO BANG ALAM MO SA EDUC BACKGROUND NUNG NAG ASK? KADIRI MINDSET MO GIRL. TRASH. 🤮🤮😭

Hi! We can say na normal ang mens if monthly ang period. Also dapat ang mens cycle ng isang babae ay between 21-35 days lamang. Tapos normal ang flow ng mens. I mean 5-7 days lang dapat ang tinatagal nito.