Pag galaw

Pano po ba malalaman or ano po bang pakiramdam kapag gumalaw si baby in 19weeks and 4days .? Mahina po ba or malakas ??

4 Các câu trả lời

Di pa masyadong mararamdaman around 19weeks. Parang maninigas palang yan then parang may pipitik sa loob. Mas mararamdaman mo yan when ur around 25 weeks.

5y trước

Ah ganun po ba . Salamat po :)

little movements pa lang po yan na almost di mo mararamdaman kung di ka magpay attention. tapos bubukol na isang side ng tyan po or sa bandang puson

5y trước

Ah ganun pala yun . Hehe salamat po :)

Mahjna na parang air bubble lng. Akala mo hangin lng yun na yun

Mahina pa po yan Sis :)