SSS

Pano po ba magpa notify sa sss for maternity application? Last resignation ko kasi to my employer is July 15. My 1st ultrasound last June 11 (10weeks) and my 2nd ultrasound po last Sept 13 (23weeks). Mapapasok na ba ako agad as Voluntary Member ? Gusto ko kasi may avail within this Month or this week. Thank you.

2 Các câu trả lời

Pde ka po makaavail ng matben. Fill out ka po ng Mat 1 pra manotify si SSS sa pregnancy mo. Dala ka birth cert mo, valid id and ultrasound.

5y trước

Salamat po momshies.