Help

Pano po ba mag apply ng philhealth na magagamit sa panganganak? manganganak po kasi ako sa April. Maraming slamat po sa mga sasagot. :)

16 Các câu trả lời

punta ka po sa mismong main office ng philhealth na malapit sainyo, dalhin ang philhealth i.d or any valid i.d atleast 2 id's para sure kung hanapan ka po. den bibigyan ka nman nila ng MDR dun, tapos kung wala kang hulog dis year ee need mo po bayaran, 200/month po, kailangan mo po bayaran para magamit mo po philheath mo pag nanganak kna po.

5y trước

pakidala po lahat ng ultrasounds at lahat ng records mu po kpag nag papa check up, photocopy po need nila sa ultrasound. 😊

Mag apply ng philhealth, meaning po di pa kayo member ng philhealth? Or Yung Tinatanong niyo po is kung pano mag avail ng philhealth pag manganganak? Kc po kung di pa kau member ng philhealth at ngayung April na kau manganganak, di niyo po siguro magagalit philhealth.

sakin nman po.. yung ob sa lying in ang nagbigay ng requirement para nakakuha ng philhealth.. may pinakuha gawa pa kong barangay id. tas pinapunta pa akong city hall kasi may kukunin din dun.. bago ka pumuntang philhealth office..

Sabihin mo mommy apply ka ng WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH program nila. Dala ka latest utz report and yung mdr mo. Advice sakin babayad dw ako before my due date o yung paadmit na.

Bakit nung ako po, nag apply for philhealt is pinabayaran lang nila sakin yung whole year. Di nila hinanap yung ultrasound ko. Ano pa makukuha na benefits dyan?

Punta lang po kayo sa philhealth and need nyo byaran ung buong 2019 which is 2400.00. Bring all the necessary documents including your ultrasound.

5y trước

mismong philhealth office ba or pde ung mga nasa Robinsons Mall?

go to a nearest philhealth office. meron silang table dun for maternity. patulong ka lang sa guard. of course bring your ultrasound result.

go to their main office, may public assistant desk po..you can ask your queries.

Ponta kapo sa Philihealth office tanong kapo kong anung dabest advice