Ako ata yung may separation anxiety

Pano po ba iwan si baby sa daddy nila kahit isang araw lang. Kasi yung daddy ni lo ko na (1 yrold) d marunong magpalit ng diaper kasi bukod sya samen ni lo dun sya nakatira sa parents nya. Gusto ko po kasi sana mag pahinga saglet never ko pa po pinaalagaan si baby sa iba kahit for a night lang. Breasft feed sa umaga formula sa gabi po kami. Advice please... #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

bkt di kayo mgksama sa iisbg bahay ? aanak ank kayo, d pala kayo magkasama ? ang hirp mag anak tapos wala ka png kasama. ihanda mo nalng ung formula milk nya at mga gamit nya tapos ihatid mo s kanila. gnun kasimple