vitamins

pano po ba inumin ang polic at ferrus?? sabay po ba sya iinumin o mag kahiwalay TIA LOVE YOUU ALL

9 Các câu trả lời

Folic Acid po mas better sa umaga vitamins po kasi yan na kailangan sa maghapon, ferrus naman po sa gabi. Side effects po kasi ng ferrus aantokin ka kaya mas better before bedtime siya iintake.

PWEDE NAMAN PO SABAY.... PERO MERUN NG FOLIC+FERRUS

mgaksama namn na vitamins sakin sis ung ferous qnd folic hehehe

Pwede po sabay :) pero maganda po inumin ang ferrous sa gabi

4y trước

salamat po mommy bea

Folic ako after maglunch.. tas hapon o gabi ferrous

Before matulog sis, pede mo ng pagsabayin.

4y trước

salamat po 💕

ferrous...morning folic...night

Meron po na iron with folic na

Hiwalay