Oral Glucose Tolerance Test 75grams

Pano po ba gawin yung OGTT? kailangan ba mag fasting or kahit hindi na? kung kailangan, ilang oras bago ang test? Salamat sa makakasagot. #1stimemom #pregnancy #advicepls

8 Các câu trả lời

8 hrs fasting po (bawal kumain o uminom), after ka kuhaan ng unang dugo papainomin ka ng glucose juice, pagkainom mo dapat hindi ka masuka o mag inom ng tubig kasi kung magsuka ka uulitin yun process. After an hour kukuhaan ka ulit ng dugo then another hour kuha ulit bale 3 beses yun. After nun kain kana momshie kasi nakakagutom talaga yun masyado hahaha

basta mi,pag inumin mo yung glucose juice magbaon ka ng straw para hindi ka masuka at tuloy tuloy ang inom,ganun din kase ginawa ko walang pang 1 minute ubos ko na yung juice . Goodluck mii..

Dapat nakapag dinner ka ng 8pm rice tapos 11pm skyflakes. After non wala na, 6am start ko ng OGTT last week. Thrice kukuhaan ng dugo every hour. After non saka ka lang pwede uminom ng water at kumain.

need 8-10 hrs fasting ,then kukuhanan ng dugo after uminum ng glucose juice then after 1hr kuha ulit, tpos kuha ulit after 1hr. pag ntpos na yun pede na uminom at kumain

8 hours fasting. tapos every hour ka kukunan ng dugo, 3x. need fasting nun. bawal ka kumain o uminom. maski candy bawal

need po ng fasting 8 hrs, walang labis walang kulang. bawal magtake ng kahit ano kahit tubig

yes. fasting for 8-10hrs

8 hours fasting mommy.