baby

pano patigilin ang baby oag sobrang iyak?

2 Các câu trả lời

Yes momshie, baka kabag nga yan, lagi nyo iccheck ang tiyan ni baby. Yan ang kadalasan na super iyak ng baby di nyo alam kung anong masakit o makati sa kanya.. Bsta lagi nyo pong uunahin icheck ang tiyan kung sa tingin nyo iba na ang iyak ni baby

Baka may kabag. Check nyo po yung tyan niya. Haplusin nyo ng aciete ang tyan tapos massage ng paikot. Baka nagugutom? Kulang sa milk. Pinadighay niyo po ba? Try niyo po ang pacifier.