Hi mommies! Question...

Pano nyo po pine-prepare si baby this new year, maingay daming nagpapaputok.. nagugulat kase si baby btw 4 months old na sya and may nagpa putok kanina grabe yung gulat nya. 🥺#firstmom #advicepls

2 Các câu trả lời

pag nag start po yung putukan dun po muna kayo sa pinakatahimik na kwarto o try niyo din sa banyo. tapos mag music na lang din kayo kunti. baka kasi makasira din sa pandinig ni baby yung malakas na paputok.

Nag mumusic kami pero not too loud tas nasa kwarto lang kami. Pwede kayo bumili ng sound proof.