Children Behaivior

pano nyo po imanage ang mga kids nyo.? pano nyo cla pagalitan or pagsabihan.. mnsan kc d maiiwasan nkikialam ang mga lolo or lola.? pano cla mpapasunod.?

3 Các câu trả lời

naku, mahirap yan. ikaw palagi ang kontrabida diyan. pero kailangan silang pagsabihan. wag ka lang masyadong harsh. ikaw ang nanay, kahit kontrabida pag minsan. ikaw ang nakatutok sa kanila 24x7. si lolo at lola paminsan minsan lang yan, kaya ang lakas maka-spoil. gawin mo lang ang kailangan mong gawin

Ininstill ko na sa mga anak ko na kapag may sinabi ako or nagalit ako gagawin ko talaga. Kasi kung may sinasabi ka kapag galit ka at hindi mo ginagawa, hindi matatakot ang bata. Iisipin niya lang hindi totoo ang sinasabi mo.