Breastmilk for rashes

pano nyo po ginagamit ang breastmilk sa rashes sa face ni baby? pwede po ba yun lagay sa gabi at leave overnight or need pa banlawan? Tia#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Pure BF mom here. Pedia naman nagsabi eh hindi ako. Tnry ko din sa anak ko pero di kuminis eh lalo nagkarashes. Pero siguro iba iba naman depende sa skin ni baby. Tanong ni mommy kung leave overnight baka langgamin po yun. Nasa sa inyo naman po eh heheh.

Di daw po totoo yun as per pedia. Lalanggamin lang si baby. Anong soap ni baby ?

4y trước

mga momsh ako i tried sa face ni lo yung breastmilk ko, the next day lalong dumami. T.T pero yung nasa ibang part ng body nya nawala naman. possible ba na singaw lang yun?