breastfeeding to bottle

Hi! Pano niyo po trinansition ang lo niyo from breastfeeding to bottle?

2 Các câu trả lời

Going 5mos po baby ko and ngayon ko plng po sya sinasanay sa bottle pero bm ko pdn po. Comotomo and avent po bottle nya. As for comotomo po pinipiga ko muna ng konti sa gilid ng tounge nya tapos papasok ko ng konti ung nipple ng bottle then ssuck npo nya un. Gsto nya position ng bottle medyo nakadikit po baba nya sa tsupon then sabay lng ng hum ko po. As for me mas relax mas ok ky baby. My time kc na umiiyak sya kc nde nya masuck pero konting tiis lng po.

nung nagbaBF ako, nililipat ko sa feeding bottle para masanay din sya magdede dun bukod sakin. working mom kasi kaya ahead of time sinanay ko na sya.

5y trước

yes.