breastfeed

Pano mo dumami ang milk supply? Ayaw ni baby sa breast ko. Kaya nagppump ako. Nakkpagpump lang ako 1oz ? tas bgla mwwla. Hays

6 Các câu trả lời

Unli latch lang tlga mommy lalabas din po milk nyo.. inom ka po mraming milo.. more sabaw and pwede ka mgtake ng any malunggay capsule like natalac po. Eat also durian mommy, pansin ko cge ako durian lately super dami ng output ko Anyway yan po napump ko kanina. Sa isang breast ko lang po yan kasi ung isang dede ko c baby ung naga.dede hehe mas lumalakas ung milk output ko mommy pg naga dede c baby sa kabila. And then before and during pumping try to massage ur breast po..And dont worry dadami rin po milk nyo. laban lang mommy! Happy breastfeeding.. think positive po always.

try nyo pa din po ipalatch si baby. take malunggay capsules, baked lactation treats, lactation drinks like M2, Mother nurture, momma love etc. if mag exclusive pumping check nyo po about Power Pumping and have a strict pump schedule, usually nakapattern po sa feeding times ni baby. good luck mommy! 💙❤🤱

Natry nyo na po magtake ng malunggay capsule? Uminon po ako nun.. tapos pinamassage ko din po breast ko kasi di makalabas yung milk, unlilatch po.. then drink lagi ng water... tapos masasabaw na pagkaen...

5y trước

Ginawa ko na lahat e 😔

Eat oatmeal, foods na masabaw or you can take malunggay supplements and drink plenty of water. Power pump can also help watch nyo na lang sa YouTube proper ways kung paano to gawin

Inom ka mommy ng maraming water, laging mag ulam ng masasabaw. Take malunggay capsule, massage your boobs

Unli latch lang po . more water at sabaw , pati po malunggay saka Lactaflow capsule 2x a day