Period After Giving Birth

Pano malalaman kung mens na yung lumalabas sayo or dugo parin dahil kakapanganak palang. 2weeks napo nkakalipas nung nanganak ako, normal deliv. Diko kasi natanong sa Ob ko ano possible month na magkaka period ako

1 Trả lời

If u're breastfeeding po matagal daw po bumalik ang period. Malalaman mo po momsh ang kaibahan pag nagkaron kna po, usually kasi pag first day natin dark brown ang color ng dugo. Unlike yung sa bagong panganak palang tayo. Bf mom po ako pero I already had my period, 2mos na si baby ko