ask ko lang po first baby kopo kase bakit prang di po ako mkaramdam ng paglilihi ?? mag3 months napo akong buntis pero wala pong pagsusuka o pag kagusto sa mga pagkaen eh minsan eh .. nagdududa tuloy ako ? pa help naman po salamat po.

Pano kopo ba malalaman na oklang si baby sa tyan ko peede na Kaya ako magpa ultra sound?

2 Các câu trả lời

Swerte nyo po! Okay lang po sya, wag ka po magalala kasi hindi naman po pareparehas ang pagbubuntis ng tao