breastfeeding

Pano ko po kaya mapapadami gatas ko? Nagpapump po ako, pag direct latch naman kay baby ayaw nya dahil nasanay na sya sa bottle dumedede. Sobrang dami ko na po kinakain at panay malunggay na po ako pero ganun pa din. 3oz na pinaka madami. 3weeks na po si baby ko, mix milk pa din po sya. Need some advice po pls ???

1 Trả lời

after nyo po mgpa dede ky baby mg pump kau tpos every 2 hrs mgpump kau. prang supply and demand kc ang breastmilk. lalo sya mg porpoduce pg lagi na wawalan ng gatas so latch,pump,latch,pump lage pra dumami supply nyo. freeze nyo lng pg d nainom ni baby