plsss help me😭

Pano ko malaman na manganganak na ako Kasi first bb kupa to at Wala akong Alam. Ang tiyan ko ayy masakit na at may tubig pa lumabas SA aking sinapupunan ano Ba nangyayari saakin at SA bb ko😢👶

6 Các câu trả lời

Ganyan din nanyari sakin nauna lumabas yung tubig umaga yun tapos pagkahapon sumakit na tyan ko pagkagabi nanganak na aku.

4y trước

Awwww Ganon ba ate

Patingin kna po. Kung may nararamdaman ka Po sa doctor Po Kayo dumiretso para masuri Kung manganganak n nga talga Kayo.

Ok lang yan . .ako nga lumabas una tubig pagka hpn . Lumabs na baby ko

Sis, baka panubigan mo na yan better go to your ob napo

4y trước

Okie punta na ako SA hospital

Hala po, pumutok na po panubigan niyo po.

Punta kna ospital mommy manganganak kna

4y trước

Ahhh Ganon ba sgiiii ate punta ako SA doctor patingin kuto