Paano malalaman kung may pilay ang baby ko? Madali bang ma-detect ang pilay sa baby o pilay sa bata?

Post image
53 Các câu trả lời

Doctors won't believe and reccomends hilot (i respect them). But base on my personal experience, there are many times that we are spared from big expenses dahil sa hilot. May maraming panahon na na marami nang pinainom na gamot/antibiotic dahil sa ubo, sipon at lagnat, hindi pa rin gumaling mga anak ko. Now, pinapahilot ko muna bago mg doctor. There was a time na hindi ko pinainom ang resitang antibiotic na ni resita at pinapahilot ko lang, then gumalimg yung anak ko. Of course, hindi lahat gagaling sa hilot lalong lalo na kapag bacteria o virus, but as mothers we have our natural instincts on what's best for our kids which will develop as the years go by. - Mother of 3 soon😍

Nalamn ko Napilay ang anak ko dahil mali ang pagkabit ko sa bungee jumping nalaman ko agad na napilayan sya dahil wlang tigil ang pag.iyak nya mainit agad ang palad at ulo nya pero malamig ang tenga at talampakan...umuiiyak pag hinawakan ko sa braso..kaya pinahilot ko agad sa manggagamot na kilala ko...

8mo trước

Hi, can you recommend po yung manghihilot, same case po sa pamangkin ko, mag 3 weeks na may ubo padin even with a lots of antibiotics from reseta ng pedia. Thank you

kapag nilalagnat ung bata,tpos sobrang taas na ung lagnat nyan Peru pag hinawakan mo ung talampakan nya malamig..yan possible na may lagnat yan...ganyan din anak ko po...tpos na confyn na nga anak ko hindi pa Rin gumagaling,..kaya nagpirma NLANG ako weaver para mkalabas na kami,tas pinahilot KO cya kinabukasan nakapaglalaro na cya...

Napansin ng mother in law ko na balisa si baby tapos walang tigil ang iyak talaga, so sabi niya tumawag ng manghihilot after imassage si baby ng hilot ok na agad pakiramdam minsan kasi mother's instinct pa din talaga buti na lang anjan ang mother in law ko

Hi Mommies. My baby turning 6mos tom. Dapat bakuna tom for last dose of penta.. Pwede kaya sya turukan even if she has fever. Mag 3days na bukas fever nya and plan ko bukas dalhin din sya pedia. Thanks 1st time mom here :)

6y trước

Not advisable. Humihina ang body resistance ng isang bata after an immunization.

Usually sa buong maghapon ok temperature nila pero pag dating ng gabi magkakalagnat sila. at mapapansin naman natin pag bnuhat natin sila tapos umiyak yun may pilay sila. pag 2days na may lagnat pede na natin ipacheck up.

Sabi po ng parents ko even my inlaws, kapag aligaga ang baby then sa gabi lalagnatin pero ung upper body lang ang mainit tas lower extremities e malamig po, may pilay daw po yun. Based on experience tama naman po.

may sinasabi ang matatanda na kapag may pilay ang bata, nilalagnat o inuubo tuwing hapon. but for me, if may lagnat, dinadala ko agad si baby sa pedia kasi ang lagnat mas common kasi na sign na may infection.

Hi mommies. 6 months na yung baby girl ko tpos nilalagnat siya , 2 days na . sabi may pilay daw siya kaya pinahilot namin , gaano kya ktgal bago siya mawalan ng lagnat???

6y trước

If the fever lasts for 3 days, it is advisable na ipa check mo na sya ng doctor.