Pano ko kaya matutulungan ang 1y/o daughter ko na maging komportable kapag daddy nya ang nagpapaligo? Para silang aso't pusa one time nung di ko kayang kumilos.

5 Các câu trả lời

I think it will be expected talaga na medyo magiging messy or difficult ang pagpapaligo ng husband mo if hindi siya sanay. Siguro it's just a matter of sanayan lang talaga. Maybe your husband isn't really that well-equipped sa mga tricks sa pagpapaligo, gaya ng tricks na ginagawa mo. Let him bathe your daughter every once in a while para at least, when you can't do it, mas sanay na siya next time at the same time, ganun rin yung daughter mo. :)

Siguro sanayan na lang yan. Yung kids ko kasi mas comfortable sila na dad nila nagpapaligo sa kanila. Pwede magdala sila ng toys habang naliligo or may music. They have to make it a fun activity.

Pwedeng lagyan ng toys (waterproof books, plastic balls, sponge toys, rubber duckie) para may happy memories si baby and daddy pag bath time! :)

Sa batya mo paliguan kase bet na bet ng mga bagets ang mag swim so utuin mo lang sabihin mo swim kayo.