Breastfeed

Pano kaya ibutaw c baby?breastfeed po kc xa 1yr.old n xa.sobrang sakit nkasi ng dede ko gawa ng sugat kakaagat nia..

1 Trả lời

painumin nyo po muna ng formula milk

4y trước

yung kamuka ng nipple mo. pero hindi agad yan lilipat dahil iba ang lasa ng formula milk. nakain na naman sya ng solid patikim tikimin mo muna sya ng formula kailangan araw araw sya nkakatikim . magtimpla ka ng 1oz or less kase tikim lng tlga gagawin nya. Pakainim mo din sya ng sopas kasi my milk yon. ganun kase yung panganay ko. until hindi nako pwede at naospital ako ng dalawang gabi, dun nagstart sya magbottle.