pacifier

Pano ba sanayin si baby sa pacifier? Lagi kasi siyang nag tthumbsuck anlakas niya maglaway

2 Các câu trả lời

Yung 3 month old baby ko din po, malakas magthumb suck and naglalaway na din siya. Sabi ng mama ko, ipa-pacifier na daw namin. Sabi ko naman na wag kasi natural nilang ginagawa yan eh. Better keep the baby's hand clean. That's my own opinion po. Pero pag gusto niyo po sanayin, baka masasanay siya if ilalagay niyo po pacifier after niya magmilk.

2mons up normal lang po na malaway at nag thumb suck si baby. ung baby ko din 4mons na ngayon malaway at nag thumb suck na din sabi ni mil ko i-pacifier na namin kasi baka daw tumaba naman, ayoko naman. hinahayaan ko siya basta comfortable siya at natutuwa ayos lang pero pag basa na damit niya pinapalitan ko na agad.keep clean lang.