Ask??

Pano ba or paano tumataba ang baby sa tyan ano po ba dapat gawin or kainin? Thankyou!

1 Trả lời

Usually matatamis nakakataba at nakakalaki ng baby sa tyan pero Big NO since pwede magcause un ng gestational diabetes. Eat healthy foods pa rin dapat at always take your vitamins. Mahirap din masyado magpataba ng baby sa tyan baka ma CS ka. Ang baby pag lumabas na madali na lang magpalaki at magpataba once pinanganak mo na