insecure.

pano ba mawala yung stretch marks? yung akin kasi dark. sobramg na dodown ako tuwing makikita ko yung body after giving birth. pati pwede naba mag work out? 3 months na si baby ko. pangit na pangit na ako sa sarili ko. nawala yung confidence ko ?? thankyou sa sasagot/advice?

1 Trả lời

Momsh be proud for what you have itaas mo ung self mo gawin mo mgaus ka muna sa sarili mo then paunti unti mgpabloom. Exercise is good pero much better kung mgconsult ka muna sa expert kung pypwede na ba talaga.